MABUBUNTIS BA ?

MGA MOMSH ASK KO LANG PO IF MABUBUNTIS BA PAG NAKIPAG DO PERO MAY CONDOM , AT DI PA DINADATNAN SINCE NANGANAK ?(PUREBREASTFEED) OCT . 27 PO AKO NANGANAK , NAG DO PO KAMI MARCH 17 , THEN INISTOP KO PO ANG BF KO NG MARCH 8 , SANA PO MAY MAKATULOMG BTW DI NAMAN PO BUTAS UNG CONDOM CHENECK KO PO MAIGI , NAG TATAKA LANG AKO BAT DI PADIN AKO DINADATNAN NORMAL NA PO BA NA KAHIT STOP MO ANG PAG BREASTFEED EH DI KA PADIN REREGLAHIN SIMULA PO KASI NANGANAK AKO NG OCT. TILL NOW WALA PA KO MENS PURE BF PO AKO THANKS PO SANA MAY MAKASAGOT 😫😫😫😫#pregnancy #pleasehelp

6 Các câu trả lời

Need mo consult mamshie kay OB for further assessment.. And mas maganda mamshie mag PT ka na din po para sure😞 para less worries na din. And para ma explain maigi ni OB ung reason bakit until now wala pa din po u mens🙂

Could still be affected by your hormones po if kasstop mo lang magbreastfeed. If tama naman po ang gamit ng condom, it shouldn't be a problem. Talk to your OB po if you wanna take contraceptives para twice the protection.

before po ba kayo magDO ni husband nyo niregla na po kayo nun?kse po kung pure breastfeed ka di pa dw po tlga babalik ang mens yung ate ko po 8months after manganak bago sya niregla ulit

3y trước

yes po siguraduhin nlng na walang butas para walang makalusot😁

Hindi ka po buntis niyan ganyan talaga lalo kong May condom ka naman at breastfeeding pa

mag pt ka pra sure,.pero kng may condom imposibleng makabuntis yan

3y trước

salamat po cheneck ko po maigi ung condom if may butas tinali ko po pag katapos then tinignan ko if may tutulo wala naman po tumulo

sana po mapansin ng mga same case ko po please

Sana may maka pansin