32 weeks pregnant ,1st time mom

Hi mga momsh.. Ask ko lang po if ilang months bago po kayo nagkaroon ng breastmilk??..

2 Các câu trả lời

Iba iba po depende po sa katawan yan Sa akin po dati sa 1st baby ko 8months preggy ako nung nanotice ko po na may lumalabas na sa breast ko Sa 2nd baby ko nmn right after ko manganak nagpabreastfeed ako nung nagsuck si baby automatic my lumabas na milk agad 😃

5y trước

Your welcome 😃

Ako dati 8months tummy ko nung napansin ko na may lumalabas na sa breast ko. Palakain din po kc ako nun ng malunggay at masasabaw na ulam 😃