After Vaccine Care

Mga momsh, ask ko lang po hot or cold compress po ba nilalagay nyo sa thigh after ng vaccine? Tia ?

After Vaccine Care
65 Các câu trả lời

Knina lng din binakunahan baby ko ng 2 vacine both legs po..namaga na po ung tinurukan sa kanya..warm compress po gngwa ko kay baby naun..naaawa na ako kc iniinda na nya ung sakit panay ang iyak..😢💉

Binakunahan din baby q now iyak sya ng iyak sa sakit ... Bawal daw i hot and cold compress pbyaan lng daw mwawala mn daw ang sakit ... Hot ang cold compress pwd daw yun magkanana nav tinusukan sa knya ..

Cold compress po muna then warm compress na sa susunod mommy...if temp is 38 then painumin c baby ng paracetamol...if not, punas2 lng from running water

You do both Hot compress for swelling 5-10minutes then cold compress po for pain same .. sabi nung nurse sa center nag inject sa baby ko

Hot compress, then painumin mo din po si baby ng tempra(paracetamol). advise din naman ng pedia yun after vaccine. 😊 God bless!

Cold compress mo agad Sis pgui sa bahay para kumalat agad ung gamot n di mamaga ng husto,after 24 hrs tska nmn ung warm compress.

Cold compress po muna pag-uwi nyo agad ng bahay dampi dampi then warm compress po after 24 hours sabi dito samin sa center

As per my son's pedia, cold compress the same day to relieve pain then hot compress the day after to avoid swelling.

5y trước

Thanks mommy..

Ung mga babies ko kapag nabakunahan cool fever nilalagay namin NG mama ko..para di mamaga at di iyak iyak

Cold compress tas kapag nilagnat bigyan mo paracetamol tempra sis pampawala rin ng sakit yun 😊