8 weeks Reggy

Hello mga momsh ask ko lang po dito kung sino nakaranas ng walang gana kumain at nasusuka lagi ayaw ng kanin at tubig ano po dapat gawin pero nag aanmum po ako sobra na po ako nanghihina

1 Trả lời

normal po yan para sa maselan mag buntis. pero inform nyo po OB nyo para di kayo ma dehydrate. ako noon kinakain ko lang sinigang tapos konting kanin. tapos sa gabi lagi akong may biscuit at tubig para ma papak ko Kasi suka din ako ng suka sa gabi.

2y trước

Thanks po🥹