Sleeping position

Mga Momsh ask ko lang po, diba po sabi nila always left side daw po pag matutulog daoat ang buntis.. Pag nangalay, sa right daw pero wag masyado matagal.. Nasusunod nyo po ba un mga Momsh? May epekto po ba sa baby yun pag di nasunod? ? ako po kasi nasanay madalas sa right side sleeping position ko.. Salamat po sa sasagot..?

2 Các câu trả lời

recommended position lang yun. Hindi naman sinabi na sundin mo kahit di ka kumportable. Syempre matulog ka kung anong position ka kumportable.