NORMAL PO BA?

Mga momsh ask ko lang po ayaw kasi ni baby ng formula milk nakadalawang palit na kami. Normal lang po ba yun papalit palit? Kasi po breastmilk lang po siya nasanay. Eh minsan po wala na ako milk. Kayo po nakailang palit ng milk for your LO? Any suggestions ano magandang milk? Ty sa sasagot.

1 Trả lời

have you tried enfamil po ba? for me kase yun yung medyo close ang lasa sa bm kahit papano since di sya ganun katamis.

4y trước

nkalagay po sa lata/ karton 1 is to 1. sana nga mommy🙏