Formula

Hi mga momsh ask ko lang po ano po ang best formula milk for 6-12mos old? Thank you mga mosh & Stay safe?

2 Các câu trả lời

S26 S26 Gold Similac Enfamil sabi nakakatalino raw po.pero nakalagay pa rin naman sa lata niya na breastmilk pa rin po ang pinakabest for babies😊

Thanks momsh😘 Sana gusto kodin ng breastmilk kaso malayo yung baby ko sakin kaya need ko ng formula.

4y trước

oo yun talaga sis kaya di maiwasan rin na iformula sila.keepsafe po