Konting pagdurugo

Mga momsh ask ko lang po 3 days na kasi may bahid ng dugo sa pantyliner ko. 2 months preggy here. Pero wala naman po nasakit sakin. Kinakabahan po kasi ako. Thank you po sa sasagot. #pleasehelp

11 Các câu trả lời

3days? Ako nga mi konting bleed lang pina er agad ako ni ob. Close cervix naman ako pero tinurukan ako ng pampakalma ng matress. At med. Pero kinabukasan parang lumakas. Er agad ako pag check saaken nagopen cervix ko kaya admit agad ako. Sa ultrasound ko is may placenta previa ako at naka suhi si baby. Pero okay si baby at lagi nilang chinecheck heartbeat nya. Thank God 💚 talaga 24hrs lang ako sa hospital. Kase need ng 24hrs for monitoring as in bedrest ako. Kahit sa pag ihi. Then sa bahay 2weeks bedrest din ako not im 6mos. Preggy na

sa loob ng 3 days napanatag po kayo?hindi normal ang spotting ako nga saglit lang nag spotting ER agad.lagi niyo po iisipin safety ni baby kahit kelan hindi normal ang spotting or bleeding during pregnancy.mag pa checkup po agad kayo

nung may spotting ako na brown sa undies ko, sobrang konti parang butil lang ng bigas simabi ko sa ob ko, niresetahan agad ako ng duphaston and ngayon ok naman na po so far hindi na pp ako mg sspotting,. sana ok po ang bby nyo

nagbabadya na daw mag open yung cervix ko😥 papa ultrasound ulit bukas titignan po kung ok pa si baby at may heartbeat pa siya tsaka pp ako iaadmit. Sana ok pa si baby😥😥😥

2y trước

wala na po si baby😭

Mi first day plang na may onting bleeding dapat nagpacheckup ka na.. Kaya ngayon magpacheckup ka na not safe po kahit onti lang. Sana ok si baby🙏

Dapat po magpacheck up kayo agad. Di po normal na may spotting/bleeding. Kahit gaano kakonti.

pa check up kna po agad hindi po normal

pa check ka kagad mi delikado po

pa check up ka po agad

pa check up na po agad.