Discomfort

Mga momsh. ask ko lang, naninigas sa kanang part ng tyan ko. ung feeling na sumisiksik tlga sya sa kanan. Normal lang po ba un kasi umiikot na sya or dahil di sya komportable sa mga posisyon ko? 30weeks nko. #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

normal po mommy .. iwasan nyo lng din po ung position nyong nakatihaya sa pagtulog.

4y trước

welcome mommy. sidelying position lang po palagi pag ntutulog. delikado po sa buntis ang mtulog ng nkatihaya.