Multivitamins with IRON for breastfeeding moms

mga momsh ask ko lang, nakakatulong ba for breastfeeding moms ang paginom ng multivitamins with iron for my LO na need i-increase ang iron. sabi kasi few lang daw meron sa breastmilk, niwowork out ko kc for my LO's health bukod sa diet nya 💗 #advicepls #1stimemom #firstbaby #theasianparentph

1 Trả lời

bibigyan ni pedia si baby ng vitamin for iron. di ko na maalala kung ilang buwan si lo nung niresetahan sya. ferlin drops