pregnancy test

mga momsh ask ko lang. nag pt kasi ako dalawang beses tapos nag positive . nag try ulit ako kinbukasan pero negative . pinakita ko sa ob ko sabi niya buntis daw ako pero bakit nag negative ?

16 Các câu trả lời

ask ko Lang po nag PT na ako dalawang beses tapos nag PT ako Ng last nag negative sya ano po ibig sabihin non🥺

pt lang ng pt sis gang ma convince kang preggy ka. haha.pa checkup din kay ob

Maaga ka nag pt sis kaya hindi mataas ang HCG mo or defective yung nabili mo

Anu oras mo kinuha sis.. dapat kasi morning 1st wiwi

Bakit po kayo nag 3rd na pt kung 2x na positive? 🤔

4y trước

ganyan din po ung saaken mommy, tapos nag pa transV ako Pcos lang ung nakita.

Fake ung pt 😂😂