folic acid

Mga momsh. Ask ko lang. Makakaaffect ba sa baby ko na hindi ako nakainom ng folic acid during first trimester of my pregnancy. Second trimester na kasi ko nakapagpacheck up due to pandemic. I'm 20 weeks pregnant. And first time to be a mom. Thank you po ☺️

3 Các câu trả lời

Ako naman po five months na ang first born ko nun sa tummy ko ng malaman ko na buntis ako. Hindi ako nakapag take ng gamot at dami ko bawal na gnawa nagzu zumba at diet pa ako nun. Pero thanks God ayos naman sya as of now 7 yrs old na sya at bibong bibo. Ngayon, buntis ako sa second baby ko soon 2 months and 6 days nagta take na ako ng vitamins at dahil sa mahilig naman ako sa hgulay dati pa e mas panatag ako na safe baby ko sa tummy ko. Huwag ka lang masyadong mag isip mamsh. Pray lage at alagaan ang self.

Ako Momsh, 7mos na si baby ako nagstart magtake ng mga vitamins. Nanganak ako March this year at maayos naman si baby. I guess doble bawi sa pagaalaga Kay baby at sa sarili mo nalang gawin mo po.

4y trước

Thank you po. 🤗

Late ko kasi nalaman na preggy ako. 😇😇