Rush/discharge/makati sa pempem

Mga momsh, ask ko lang kung may same dito na sobrang kati ng pempem to the point na minsan mahapdi na sya pag winawash. And may medyo yellowish discharge na sobrang katiiii. #5monthsPreggyHere

1 Trả lời

May yeast infection ka po, sabihin nyo po yan s OB para ma treat po kayo para dyan. Iwas din po muna sa contact kay Hubby

3y trước

Yes nasabi ko na hehe. Wala naman binigay gamot, gynepro lang 2x a day, so far okay naman nawala naman na pangangati ng madalas at discharge.