39 weeks and 2 days preggy..

Hi mga momsh.. 😊 Ask ko lang kung same din ba kayo ng nararamdaman nung kabuwanan nyo na? Na madali na mapagod and napakasakit na ng balakang at puson?? Pero wala pang any discharge na sign na ng naglelabor.. Naiinip na kasi ako gusto ko na makita si lo ko.. Help naman mga momsh. Baka may pwede kayo itip para mas mabilis ako maglabor.. Salamat mga momsh... #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Hi sis. Pag d maselan pagbubuntis mo merong mga videos sa youtube na for activation of labor. Mga light excercises sya para mabilis mag open ang cervix, kayang kaya kahit malaki na tyan mo. Yun po kasi gnawa ko dati at effective naman. God Bless on your delivery 😊