Lakas ng tili ni baby

Hello mga Momsh! Ask ko lang kung okay ba na tili ng tili ngayon si baby compared nung last month, turning 5 months na po sya this Dec 19. As in makikipaglaro lang ako sa kanya tili sya, I’m not sure kung nagagalak sya or what. Pag kinukuha nya atensyon ko, tili sya hindi iyak. Please advise po mga Momsh.

6 Các câu trả lời

Same tau mii..hehe turning 5 din xa ngayun 19 grabe din mkatili,ngayun ilang araw di makatili kc namaos dahil may sipon..cguro its normal kc nkikipagcommunicate mga baby natin,btw boy baby ko..sabay tayu nanganak thru cs nga lng ako.

10mo trước

ganunvah..grabee sabay pla tlga tayu at cs din

Same po. Tingin ko po normal lang po siya like natutuwa or gusto po makipaglaro ni bibi. Ganyan din po sa bibi ko. Minsan lang po niya ginagawa ang sobrang tili kapag naeexcite siya at nakikipaglaro

Ganyan din po baby ko. Sobrang tili mapa-iyak or inis. Akala mo sinasaktan hehe. Turning 5 months siya this coming Dec 15

10mo trước

okay naman po siguro yun Momsh no?

same po Tayo Mami pag nakikipaglaro Ako sa kanya tumitili din baby ko 4 months po siya .

Okay lang yan mii energetic lang si baby mo. Natili rin anak ko mahigit 3 months siya.

same tau mi ganyan na ganyan din bb boy ko turning 5 months this dec.15