31 weeks and 5 days

Hi mga momsh, ask ko lang kung normal ba na di na masyado malikot si baby? Pero gumagalaw naman siya like after kumain and kapag nag sasnacks ako. Gumagalaw naman siya pero di na ganon ka kulit parang pero strong ang kicks niya. Mejo nababahala lang ako. LGA DIN PO KASE SIYA. 😫#1stimemom #advicepls #pregnancy

4 Các câu trả lời

Same tayo mi. 31weeks din. Okay naman po hb nagpacheck ako. May time lang siguro na hindi talaga magalaw si baby. May araw naman na non stop maghapon hanggang gabi. Iniisip ko nalang na baka napapagod din bby natin sa loob.

Same po tayo mi. 31w5d din ako now. Pero non stop na po galaw ni baby from morning til night. Mas subtle lang sa morning then rambulan na kami sa gabi sa likot nya.

😩😩😩

Upppppp