pahelp pls

Hi mga momsh ask ko lang kung naranasan niyo to nung 4 months preggy kayo ftm po ako kaya worried Nitong mga nakaraang araw medjo one time nalang ako magsuka pero ngyon araw na to every isusubo kung pagkain sinusuka ko tanging biscuit nalang tinatanggap ng tiyan ko buong araw d ako makakakain nang maayos sumasakit pa balakang ko ask ko lang mommies kung normal lng yun

1 Trả lời

Normal lang ata yan momsh...may ganyan talagang buntis... Iba-iba nmn kasi..

5y trước

Thank you nag woworry lng ako para kasing ang selan ko masyado