Dapat Gagawin

Hi mga momsh, ask ko lang kong pwede ko naba pakainin si baby 5 months and 10 days palang sya. Plano ko sana patikimin sya ng sabaw at sabay lugaw. At ano po yong unang gagawin bago pakakainin si baby. Me nag advice saakin na dapat daw ganito ganyan kse ganun daw ginagawa ng matatanda dati. Pa advice po first time mom po ako. Salaamat ❤️

2 Các câu trả lời

I started feeding my baby noong 5 months po siya, but small amount lang. Practice kumbaga. Cerelac po yung unang pinakain ko.