nahulog sa kutson

Mga Momsh. Ask ko lang, kahapon kasi natutulog pa kami. Bandang 6am bigla umiyak si baby. Yun pala nahulog na sya sa kutson namin. Yun kutson e parang dalawang kutaon na pinagpatong ang taas/kapal nya. Dapat ba sya dalhin sa doctor? Hindi naman sya nilagnat. 5 months and 17 days na sya. At 8.5kg

2 Các câu trả lời

Mag 7months po ung bb ko nahulog mula sa kama pababa di man siya nagbukol delikado po ba un ?

Monitor mo muna. If lalagnatin, magiging matamlay or medyo susuray suray si baby, dalhin mo sa doctor. :)