Erceflora

Hi mga momsh, ask ko lang ilang days po ba dapat ipainom ang erceflora sa mga babies? 10 months na po si lo ko, twice a day ko sya pinapainom at sabi naman ng doctor. Hindi nga lang nasabi kung ilang araw ?

1 Trả lời

Nawala n Po b pag tatae Niya? Or nag tae ba siya?

4y trước

Pinakikiramdaman ko nga sis e, dati every after feeding nagpo-poop sya, ebf sya at 10 months, ngayon mga twice a day na lang although basa pa din yung poop nya. Masigla naman sya at matakaw pa din.. I guess normal na nga yun 😅