Shampoo for breastfeeding mom

Hello mga momsh ask ko lang anong pwedeng gamitin na shampoo para sa nag bebreast feed yung safe syempre kay baby . Nag lalagas po kase buhok ko salamat #1stimemom #advicepls #HealthierPhilippines #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Hanggat maaari, wag ka muna magshampoo, too harmful ang shampoo, or everu other day ka magshampoo since naglalagas buhok mo. Lagyan mo vco

Yves Rocher anti-hairfall shampoo. No sulfate and no paraben siya.