Baby Shower

Hi mga momsh, ask, ko lang anomg month kayo nagpa baby shower? I was planning na isabay nalang sa bday ko nitong December . 6 months nako that time. Practical lang ba. Para isang gastusan lang.. Pero hindi ba masyadong maaga ang 6 months para sa baby shower?

2 Các câu trả lời

Too early for baby shower momsh pero pwede mo isabay sa birthday mo ang gender reveal ni baby... 😊 usually 8 months ang baby shower

5y trước

Thanks momsh... Kasi gusto ko isabay nalang sa mga occasion... Marami pa naman na dadating na occasion bukod sa bday ko...