vitamins

Hi mga momsh, ask ko lang ano kaya maganda i-vitamins kay LO.. mag 3months na siya this coming APR.24.. Exclusive Breastfeeding po ako.. Hindi ko kasi makontak ung pedia ee.. Pa-advice naman mga momsh, salamat..

2 Các câu trả lời

My pedia give us Nutrilin and ceelin oral drops before... After taking vitamins give water e dropper lng din kunti lng para malinis ang bibig ni baby ❤️

4y trước

db bawal painumin water si lo kapag wala pa 6mos.momsh?

pag ebf po start ng pagbibigay ng vit. is 6 months. wala naman sigurong vit. deficiency si baby para bigyan ng vit. padedein mo lang.

4y trước

Sge po momsh,thanks.🙂