Worried

mga momsh. anu poh ang pedeng pang gamut sa pusod nii bby. ? normal lng poh ba na babaho ?

2 Các câu trả lời

Pinapatakan po siya ng alcohol na walang halong moisturizer. Hindi rin po normal na mabaho,sis,kasi sa baby ko noon po di naman po bumaho. Tignan niyo po kung ano yung reason bakit mabaho po. Baka po kasi di lang po nalilinis kaya po mabaho pero kung may nana or something po at yun ang nagcacause ng pagbaho ipacheck na po agad sa pedia.

alcohol lang po momsh....