gamot sa ubo na may plema

hi mga momsh anu po kyng mgndang gawin s ubo na may plema 29 weeks pregnant. #advicepls Godbless po sa lht

1 Trả lời

Keep yourself hydrafed.. Calamansi juice lang ako nung may ubo ako or lemon juice kung available.. Pwede din mag salabat.. Ako since ayaw ko ng salabat bumibili ako Gingerbon candy sa Watsons.. Suob din with water and salt.. Avoid mo mga decongestants like neozep at bioflu Bawal yan sa buntis.. Kung masakit ang ulo safe sa mga buntis ang Paracetamol (biogesic)