32weeks 5days

Hi mga momsh. Anu po kaya ibig sbhin ng ganitong pakiramdam. Ung parang kinakalikot ni baby ung puson ko, makirot sya, na para akong lalabasan, na para akong maiihi, na parang pinupunit ung loob ng pempem ko. Normal lang ba to? LIP ko worried na baka maaga daw lumabas baby namin. Wag nmn po sana Lord.

1 Trả lời

Naglilikot lang po si baby. Lalo na malapit na last trimester, medyo malaki n c baby so medyo masikip na ung nagagalawan nya sa loob. May tendency na sisiksik na sya. Pag nasa tamang pwesto naman na, pwede na rin sya magstart bumaba papunta sa pwerta. Antay mo nlng po ung pagkalikot nya sa pwerta mo..

5y trước

Opo ganun nga 😭 lah panu pa kaya ung sakit pag nanganganak na .. Sana kayanin