Position

Mga momsh. anu po ibig sabihin pag nasa right side lagi gumagalaw si baby?

14 Các câu trả lời

lagi sa right gumagalaw ang baby ko. lagi kasi ako lying sa right eh. girl naman po baby ko.. wala siguro yang mga haka haka na yan hehehehe 😊✌

Sabi nila boy gender nya kapag ganon. Pero sa case ko girl si baby ko hehehe so chena chena lang yung kasabihan 😅😅

5y trước

ou hnd totoo yun kase umiikot c baby ee kaya ultrasound lang mkkpag sabi kung boy/girl ang bebe nyu😁

wala. paikotikot ikot naman ang baby natitiming lngcguro na dun mo sya nafefeel lage na gumagalaw

Sakin dati palagi sha sa right side pero nung nag pa ultrasound ako boy naman bby ko.

Haha kc sabe pamahiin nila girl dw ata ..Peru normal LNG po un

Right side saakin. Baby girl po. Pero naka dependi po yan

Ganyan dn aq mamsh always sa right side nagalaw..boy po baby ko.

5y trước

Ndi ko Rin sure sis..ndi ko pa kc natanong sa midwife..

wala hehe sadyang malikot lng po iikot pa po yan mommy

Girl din sa akin right side..

Right maumbok ko boy si baby