sex after giving birth

Hi mga momsh!!! Anu po feeling pag nakipag make love ulit kay hubby after normal delivery birth? Hindi po ba maluwag? May nakapgsabi kc sakin na d na daw tulad dati nagwowory lang baka wala na maramdman hehe especially po sa mga hindi tinahi kc maliit lumabas si baby...thank u po

1 Trả lời

Sa pag kakaalam ko po sumisikip po un ulit. May kakayahan sya lumuwag pag manganganak and babalik. Ulit sa dati. Hirap iexplain hehehe basta un na un sis parang not true ung luwag keme

5y trước

Hahaha 😂