Gamot sa sipon para sa newborn

Mga momsh, anu kaya pwdeng gamot para kay Baby para sa sipon? Nagpapanic ako kapag nahhirapan syang huminga paggigising e. ? Thank you sa mga sasagot.

19 Các câu trả lời

Hi momsh... If di pa gumagaling sipon ni bby for more than 2 days.. Visit pedia nah po.. Kasi kagaya ng bby ko kala ko ordinaryong sipon lang talaga kasi pina check ko agad 1st day ng sipon nya sabi ng pedia normal lang daw. Den pag 2nd day nah, di ko talaga matiis makita si bby nah parang nahihirapan huminga sa sipon nya kasi congested.. Kaya pina admit ko nah po.. Ayun, nakita mai pneumonia... 28days palang si bby nun.

5y trước

kadalasan raw kaya nagkakaroon ng pneumonia ang baby dahil sa over breastfeeding. kelangan daw after magpasusu ng 30mins magantay ka ulit ng 1 and a half hour ulit bago mo siya padedehin kasi nagiging cause rin ng sipon yun

Ako kc nagpapainum LNG aq ng oregano effective nmn pagkaminsan Katas ng ampalaya..takot kc aq magpainum ng gamit,aus LNG sa herbal medicine...

consult muna kay pedia,sis. di kasi pwede sa mga gamot ang mga babies as much as possible kasi msyado pang matapang para sa kanila mga gamot.

you can use salinase spray pra madaling masipsip ung sipon ni baby every 4 hrs. tpos breasfeed lang. yun ang ginagawa ko kay baby.

patakan nyo po ng 2drops ng salinase tpos babahing napo si baby at painumin nho din po ng disudrin drops.. yun kasi ginawa ko kay baby..

5y trước

need po ba ng resita para makabili ng disudrin?

yes sis... sipon lang po si bby for 3days then at day 4 may ubo nah sya... kadalasan kasi magkapares yang sipon then ubo

Visit the pedia..wala pang antibodies ang mga new born at madaling lumala ang sakit nila pag hindi nagamot ng tama...

5y trước

pag may sip.on use yung parang pump for nose para matanggal yung mucus..

but i think its better if you work on that nose with some nose pump(i def know what its called i just forgot it)

nose pump lang o higupin nyo po pwede naman un sska di madumi ang sipon ng baby saka anak mo naman po eh.

nasal drop po. pero consult your pedia first para po maresetahan ng nasal drop for baby