Anong pwede?

Mga momsh, anong pwede kong inumin? Na Cs ako kahapon ng umga, discharge kmi knina. Nakalimutan ko itanong sa ob kung pwede uminom ng milo or energen. Kc hindi pako pwede sa solid food, kailangan ko uminom ng gamot.

1 Trả lời

Hindi ka makakauwi kung hindi ka pwede sa solid food. CS din ako, pagkauwing pagkauwi ko kumain agad ako.

4y trước

Hahaha oo momsh, gutom na gutom na kasi ako nun eh 😂 basta iwas ka muna sa meat para di matigas poop. Tapos papaya na hinog at maraming water para makapoop ka, sabaw lang ng sabaw momsh para makabawi ng lakas.