Names for my Twins

Mga momsh ano sa tingin nyo maganda pra s twins ko A) Reeve Jarreth Reese Jarred B) Reeve Jaden Reese Javen

29 Các câu trả lời

Hehe honestly mas ok Kung mag kaiba name ng twins mo.. kc madali mpag palit Kung Lalo na identical sila. Haha medyo struggle Po nmin sa hospital Lalo n pag mag bbgay ng gamot.. Ang hirap pag twins and madlas same p ng damit at ayaw din pag hiwalayin ng crib and same din Ang halos Ang name.. 😅😅

5y trước

at pinaka wagas ung doble lagi gastos😂

Mukang malilito sila baby kung sino tinatawag mo mamsh. Masyado magkatunog. Hehe! Pero I vote for B. 😉

5y trước

Ah ok po salamat po .

Lg weeks Kna Momshie? Sa twin baby mo?

5y trước

Ah Ok Po . Slamat po

Nakakalito both mamsh haha

B 😍

A momy

A

B

A