stretch mark

Hi mga momsh, ano remedy nyo to prevent stretch mark? Ano gamit nyong oil? Yung cheap lang muna sana hehehee salamaat

7 Các câu trả lời

Turning 8 months, wala pa kong stretchmarks sa tummy ngayon, pero sa butt meron konti. Naglalagay ako lotion sa tummy ko kasi nabasa ko dito nakakatulong din daw yun para di magkaroon ng stretchmarks. Not sure 'bout that. Pero kahit naman nung di pa ko buntis, hilig ko na talaga mag lagay ng lotion sa tiyan 😂

Wala akong ginamit sa stretchmarks ko. Kusa siyang naglighten.

Johnson baby oil yung color green na may aloe Vera at vit e.

vco sakin sis,after ligo tsaka bago matulog.

Bio oil sis sa mercury or watsons nakakabili

human❤nature sunflower oil

bio oil