Help

Mga momsh ano pong mustela ung pwede ilagay sa face ni baby, atopic dermatitis daw sabi ni pedia. Can u help me mga momsh kung anong pwedeng cream na mustela brand ang maganda? And meron din sa leeg nya at pababa na sa dibdib pero mga butlig butlig na pula na maliliit plang naman. Ano pwede ilagay dun?

2 Các câu trả lời

Hiyangan sis my son also has AD lahat natry nya mustela, cetaphil, roswil, pero sa aveeno lang sya humiyang tsaka sa desowen lotion

5y trước

Yan sis try mo 😊 mas nagagandahan ako sa aveeno kesa cetaphil

Oo pwede kana magswitch hndi ba hiyang kay baby mo?