Mga momsh ano pong mabisang gawin kapag nakausli ang pusod ni baby? Ganyan po pusod nya. Lulubog pa ba?

Mga momsh ano pong mabisang gawin kapag nakausli ang pusod ni baby? Ganyan po pusod nya. Lulubog pa ba? Ayaw ko po kasi nakalabas eh.

Mga momsh ano pong mabisang gawin kapag nakausli ang pusod ni baby? Ganyan po pusod nya. Lulubog pa ba?
23 Các câu trả lời

for me bigkis po although hindi advice ng Doctor pero pansin ko sa baby ko maganda ang pag kalubog ng pusod nya kasi binibigkisan ng nanay ko kasi tuwing iiyak sila parang lalabas din yong pusod.

Hernia po yan. Dalasan nyo po tummy time nya. At nawawala rin po yan mga 1-2yo na sya. Minsan po ino opera ng pedia. Try nyo rin consult sa pedia nyo

Hi momsh, ganyan pusod ng baby ko ngaun, 1month palang. lumubog po ba pusod ni baby mo po? ano po ginawa nyo? #ftm po. thank you

lagyan mu lagi ng bigkis mommy much better po ung bigkis lagyan mu ng piso para lulubog po pusod nia

same din sinabi ng pedia sa akin umbilical hernia at may chance bumalik sa normal kapag nagmature na.

lulubog pa ata yan momsh, ganyan din ky bb ko.. pg pasok NG 4 or 5 mos lumubog na

opo lulubog pa po yan malaki ang gupit po jn kaya ganian

bigkisan nyo po muna wag lang sobrang higpit

buti ako walang anak n ngkaganyan ang pusod

bigkis lang po yan at piso wag mo pawawalan