Pagdumi..

Hi mga momsh, ano pong ininom niyo para mapadali ang pagdumi ninyo? Hirap kase dumume help naman po. Thank you

62 Các câu trả lời

Simula ng nag va vitamins ako, d n ako nahhrapan dumimi. Folic, vit b saka multivitamins na oblimin.

prune juice s morning momsh, tpos fruits po pag gabi if magutom, then lots of water the whole day po,

Sangobion lang yung nireseta sakin ng OB ko. effective. No effort na ang pag poop everyday 😊

Niresetahan ako ob ko dulcolax sis pero every other day lang inom pag super constipated ako.

Eat fruits and more water. Pineapple nga lagi kinakain ko at saba na saging. Okey din un sis

May nireseta saakin yung ob ko na gamot para di ako mahirapan sa pag poop. Try to ask your ob sis.

5y trước

Thank you momsh

Oatmeal hinog papaya avocado pinya at more water. Effective po sakin lahat yan.

Ako that time inom ako NG inom Dame tubig. Tas Kain papaya...Tas prunes...😊

Trihemic. Super effective neto sa pag dumi. And maganda din sya sa dugo.

More water. Tapos pinakain ako ng papaya yung hinog. Ayun na kapoop nako