Walang gana kumain

Hi mga momsh. Ano pong gnagawa nyo or best remedies na pwedeng gawin kapag walang ganang kumain si LO? LO ko po kasi prang palage syang walang gana kumain unlike before na kapag nkakita na ng food tuwang tuwa na. Pero pag fruits ang kakainin susubo nman agad. Pero kapag rice at may sabaw na. Pahirapan na po. Sana po mapansin nyo 🥺☺️#pleasehelp #firstbaby #advicepls #1stimemom #JustMoms

1 Trả lời

Make the look attractive ro the kids po para kainin pa din nila