nipple balm

Mga momsh ano pong brand gamit nyong nipple balm? Effective po ba? Thanks for sharing your experience.. ?

13 Các câu trả lời

MQT sakin. Very effective, and food grade kaya di magworry na makain ni baby sa pag breastfeed. ☺

5y trước

Thanks momsh..

Pigeon po sken,. Kaso balak ko po maghanap ng mas mura .. medyo maharlika po kce eh hahaha

5y trước

Ah ok. Thanks momsh..

Lansinoh. Super effective. Php285 ung pnakamaliit. Sa BabyMama po nabili.

5y trước

Thanks momsh

Mqt super effective and perfecrly safe kahit maswallow ng baby :)

Lansinoh lanolin very effective

5y trước

Cge momsh check ko. Salamat 😊

I use Medela Purelan 100. 😊

5y trước

Ok momsh. Thanks 😊

Pigeon po. Safe for baby

Linement oil po

Mqt sis safe for baby

5y trước

Natry mo ba sis. Effective po ba?

Mqt Nipple Care

5y trước

Welcome ❤️