Family Planning 101

Hello mga momsh, ano po kaysnh magandang family planning based on your experiences?

1 Trả lời

depende rin po mommy kung san kayo mag fit. kung mejo makakalimutin ka di pwede ang pills sayo. kung gusto mo ng pang matagalan IUD. lahat po eh mataas naman ang efficacy. lalo sa pills KUNG tama ang magiging pag inom 😊 pills user po ako mommy. aminado ako na nakakalimot minsan pero nababalik naman sa ayos ang paginom. and kelangan lang din ng additional barrier if ever na magkamali sa paginom para sure.

3y trước

makakalimutin kasi ako mumsh, IUD nalanh ata