Effective mosquito Repellents?

Hi, mga momsh, ano po kayang effective na mosquito repellent sa 1year old ko? Di kasi ako satisfied sa No bite lotion, kasi kinakagat pa din sya ng lamok 😔😔 Please share the one that you're using naman. Thanks a lot!

1 Trả lời

we use bite block citronella spray, Kiele, mosquito patches, messy bessy. inikot ikot ko pag gamit parang minsann kasi naiimune na din yung mga lamok. pag sobrang malamok we use patch + lotion/ spray.