baby bunso

hi mga momsh ano po kaya pwede kong gawin sa bunso ko ayaw po talaga magpalapag binilhan ko po siya ng baby rocker pero umiiyak siya pag hiniga ko naman po ganun din po napaka iyakin niya po gusto niya lageng nakakarga lang

baby bunso
2 Các câu trả lời

Baka nasanay na po sa karga si baby. Nagbabago naman po mood nila habang lumalaki. Ienjoy mo na lang muna mommy. Kasi pag naglakad na yan. Mamimiss mo pag karga sa kanya.

5y trước

hanggang sa pagtulog mo problema ko din po kasi pagtapos niya po dumede nakakatulog naman siya pero pag ilalapag ko na po siya bigla nalang po siyang gigising pati na po pag gabi nalalapag ko lang siya pag tulog na tulog na siya pero wala pang isang oras gising nanaman siya kaya ending po sa dibdib ko siya natutulog tuwing gabi kasi mas mahimbing tulog niya

nasanay siya sa kakakarga sis pwro sanayain mo rib siya jan it takes time nga lang