rashes?

Mga momsh ano po ito. Rashes po ba ito? Ano pong possible cause? Thank you. 2 weeks newborn po siya. Check up niya sa susunod na araw ?

rashes?
13 Các câu trả lời

intertrigo po 'yan or halas sa tagalog kase nagkaganyan baby ko, tas nung dinala namin sa pedia sabi hangin lang daw katapat, dapat nakakahinga, try mo po wag muna diaperan ng 30 minutes para mahanginan tas linosin ng cotton na basa. Jindi naman po s'ya alala na super laki, kase kapag malala yan reresetahan ka na ng ointment

For me normal nmn sya kc nagkaganyan dn si baby kosiguro gawa ng lumalaki na dn or nabbatak na ung katawan nila kaya nag ccause ng pamamalat ung skin nila hnd nmn sya rashes kc ung rashes more on namumula and my mga butlig yan normal lang s laht ng baby kc singitsingitan nila yan e kht s leeg then s kilikili nila ganyan

tiny remedies in a rash iapply mo sis para mabilis lang yan matuyo at gumalin ganyan ginagamit ko pagmay rashes si lo ko kaya mabilis lang mawala rashes nya unlike sa una kong nilagay lalo lang lumala at safe yan dahil all natural. #CertifiedPalustre

5y trước

How much to mommy?

Baka need mo mg change ng diaper brand un breathable. Wag mo hayaan mababad un diaper ng matagal kay baby kc pag naihian n at matagal mong palitan mag iinit yun singit nya at lalong mairritate/mag kaka rashes

Pag laging nakabalot at di nahahanginan po then dapat dry po lage ang area na yan sis... Usually pag mataba ung bata ganyan po talaga.. Minsan tanggalin mo saglit ng diaper.. Para makahonga ung skin

ganyan din sa baby ko sis. dapat po laging dry yung area para mawala. nilagyan ko rin ng human nature rash cream yung sa LO ko every diaper change. effective naman nawawala na sya.

Parang nagpapalit balat lang naman momsh. Pero kung nagwoworry ka, try mo lagyan ng Vaseline na petroleum jelly. Yun lang gamit ko sa baby ko. 😊

Normal lang po yan dahil po cguro sa katabaan ni baby at sa nababanat ung balat😂😘

same tayo ganyan din si baby ko, nagchachange skin daw

Powder lang naman yan.. wag mo lagyan