Worried

Hello mga momsh.. Ano po ginagawa nio pag c baby ay hindi nka poop ng isang araw at konti lang yung wiwi nea? .. Breastfeed po cea pro hindi na po gaano ka dami ung dinidede niya.. 5month old na baby ko.. Thank you and Godbless..

1 Trả lời

its okay for exclusively breastfeeding babies not to poo everyday, hanggang 5 days na hndi sha nagtata-e is okay accdg. to my pedia, if more than that, pa check up mo na.. The reason why hndi laging nag poo poo ang brwastfeeding babies is that they absorb all nutrients kasi.. Observe ka na lang, take note mo kung kailan sha mag poo ulit..