SAMID

mga momsh, ano po gagawin pag nasamid c baby sa gamot or dede. kc c baby (1month)ko knna ang tagal pong hindi makahinga. Thank you po sa sasagot

8 Các câu trả lời

kapag nasamid, huwag mo muna ihiga. itayo mo or paupin mo sa kamay mo. minsan naman tap gently sa likod habang nakasandal ang tiyan niya sa balikat mo (parang burping position)

ibangon nyo po pag nasasamid si baby tapos hipan nyo yung bunbunan pagkahihip takluban nyo ng kamay nyo..lage din nasasamid ang baby ko lalo na pag malakas ang gatas ko

Ganyan din baby ko before,nahirapan syang huminga kapag nasasamid ang ginawa ko nakahiga na kme parehas pag pinapa dede ko.

4y trước

same tayo mommy at tsaka mas comfortable sya pag nakahiga kame at mabilis syang nakakatulog

ganyan din si babyko .pagmalakas dede ko lagi nasasamid.nagkakaphobia na nga ako minsan ayoko na padedein hehe

itayo mo agad na parang papadighayin mo tapos pat mo likod ng mahina..

Sis ano gnawa mo para mawala ung samid ni baby mo before ?

Takpan mo po yung bunbunan. Ibangon mo po.

Buhatin mo po agad pag ganyan, pag nasasamid na baby ko tinatayo ko agad sya ehh at gentle pat sa likod para makadighay sya