kagatngLamok

Mga momsh. Ano po ba pangtanggal sa peklat ng baby ko nangitim na yung kagat ng lamok?

3 Các câu trả lời

Try mo po gumamit ng AURORA soap and lotion safe po siya sa baby and effective din po. Ung soap ginagamit ko rin kasi nagdry po balat ko after ko pong manganak atsaka Hindi po siya agad nalulusaw. Ung lotion naman po pansin ko mula nung ginamit ko kay baby Hindi na siya masyado kinakagat ng lamok at nagfade po ung mga peklat.

Mustela recovery cream.

5y trước

700+

VCO po

5y trước

Virgin coconut oil