Ano ang pwede na pangtanggal peklat (kinamot na kagat ng lamok) for 16months old?

7 Các câu trả lời

Try mo po gumamit ng AURORA soap and lotion safe po siya sa baby and effective din po. Ung soap ginagamit ko rin kasi nagdry po balat ko after ko pong manganak atsaka Hindi po siya agad nalulusaw. Ung lotion naman po pansin ko mula nung ginamit ko kay baby Hindi na siya masyado kinakagat ng lamok.

Aside from sebo de macho, you can also try Sudo cream. mabilis lang sya makatanggal ng marks even sa adults.

Lighten up sis proven ko yan sa lo ko..naalis tlga ung dark spot lalu na dhil sa insect bite#my onlygirl

Tea tree oil or sunflower oil will do. Although hindi sya instant na mawawala.

1 more vote for cebo de macho.

Sudocrem