philhealth

Mga momsh ano po ba need dalhin sa hospital. Yung mdr po ba ng philhealth? Thanks

17 Các câu trả lời

MDR, tas certification from company na katunayan naghuhulog sa philhealth andun ung list kung kelan ka nagsimula sa company at kelan sila nagstart maghulog ng philhealth mo. If employed pero kung self employed ka receipt lang need na naghulog ka. Tas ID philhealth xerox mo lang lahat

5y trước

Yesh ganon ata usually ginagawa ng iba

Pwedi mo lahat dalhin,Philhealth id,MDR,at importante ung MCC...Member Contribution Certification...

Oo sis pwede rin yun. Pero saakin since hindi ko siya dala, yung resibo ang hiningi sakin. Nung nag bayad ako.

Paano po kumuha philhealth at magkano maibabawas sa bill sakali im 5months pregnant

Mdr po tsaka xerox ng philhealth id minsan hinihingi ng ospital pati id e..

MDR, ID, latest receipt. Xerox mo lahat para ready na.

Empleyado ka po ba hingi ka na s HR nyo ng req.

5y trước

hingi k n po s HR nyo ng requirments

Kung employed ka need mo CSF.. Hingi ka sa HR

5y trước

Hingi ka ng at least 2-3 copies.

mdr at receipt ang hiningi sakin

Yes po. Pwede din ung ID.