solid food 6mos. baby

mga momsh .. ano po ba mainam n kainin ng baby sa 1st day nya sa 6month old . at ano po ba dapt kaen muna tapos mga ilang OZ po ung tubig n dapat inumin. mag gagatas pa dn po ba after kumaen . salamat co momsh ..

1 Trả lời

pwede mo sya pakainin ng kalabasa mashed potato tubig kasi may batang malakas uminum ng water wala kasi akong limit sa water e.pwede naman sya mag milk once a day lang yung kain nya lunch lang pwede ka din magblender ng fruits pag mid morning.