Is this Mucus plug? First time mom here.

Mga momsh. Ano PO ba Ito? I'm 38 weeks na po. At lumabas po sya ngaun nung una is kulay white ngaun po kulay yellow na po. Mucus plug na po ba Ito? TIA

Is this Mucus plug? First time mom here.
13 Các câu trả lời

yeast infection po yaan ganyan din yung discharge ko before nung chineck ng ob ko yung pwerta ko sabe nya may yeast ako at ganyan yung discharge ko buo buo

yeast infection mommy nag ka ganyan din ako 7 month pregnant tumaas sugar ko nun kumain ako ice cream sinabayan pa ng cake kaya bumalik yeast ko

3y trước

ay ganon bayon kaya pala nag iba nanaman kulay ng discharge ko kase panay kain kona ng matamis

normal vaginal discharge sbi dati ng ob ko pag may buo buo n prang keso Yeast dw po iyon proper hygiene lng and more more morw water

hala nag ganiyan din ako 2 weeks ago after ko mag menstrual cup till now makati pa rin ari ko huhu iniisip ko yeast infection na.😭

3y trước

infection po yan momsh. ganyan din po ako nung 7 months at makati po sya.nresetahan ako ng OB ko ng suppository..

buti lumabas misis, ganyan din ako after medication from UTI after a week may lubas na ganyan din ... infection yan ..

Mucus plug po is makapal na blob. Parang gel type na discharge taz may halong dugo.

Pa consult ka sa OB mo, may nirereseta dyan na suppository for yeast infections

Mukang yeast infection mamshie nor mucus plug 😢better to inform si OB😞

May mas thick version pa yan. Pag lumabas yun mas malaki and buo buo.

4y trước

Nung una po kc kulay white lumalabas sakin tapos ngaun po Yan na.

yeast infection mommy. cheesy ung texture nya.