Still no sign

Mga momsh ano po ba dapat kong gawin, lumagpas na po sa duedate ko dipa ko nanganganak, but 0ct 25 po nakalagay sa ultrasound ko. Any advice po

Still no sign
1 Trả lời

cpagan mu lng mglakad lakad momsh...and pray k lng din..kausapin mu din lagi c baby...wag ka nya pahirapan pg lalabas na xa...pero kahit hndi k n mglakad lakad momsh..pag gusto n lumabas ni baby..lalabas xa...khit wla k n gawin n kahit ano...bsta pray ka lng...mkakaraos din kau ni baby..at mgkikita din kau

4y trước

Thanks momsh, think positive nalang 🤗