tahi sa pempem

Mga momsh ano po ba dapat gawin pra po gumaling agad tahi sa pempem sa pag kakapanganak .. dami ko po ksing tahi mga 4or5 stich po 😣

2 Các câu trả lời

Pwede pakuluan mo yong dahon ng bayabas... hintayin mo lumamig ng konti.. yun ipang wash mo.. inom ka pineapple juice para madali mag hilom vitamin c and fiber para di matigas tae mo.. iwas sa matatamis.. more water and more rest

Pakulo k ng bayabas un pang wash mo evey time iihi ka ..

4y trước

Pinagbawalan po ako nung ob ko nun .. warmwater lang daw tz niresetahan akong gamot